XỘC VÀO…”LÃNH ĐẠN”!

Go down

XỘC VÀO…”LÃNH ĐẠN”!

Bài gửi  THETHIEN on Sat Mar 12, 2011 7:18 pm

Một câu chuyện nhỏ về sự tập tành cảm nhận của Thethien xin được chia sẻ cùng các bạn:

Nhân dịp đầu năm mới, Thethien đã có một buổi gặp mặt lớp cũ thời trung học sau nhiều năm. Những người bạn thuở nào hầu như không thay đổi mấy, tuy có tròn hơn và già đi. Kẻ ồn ào, tía lia, người mĩm chi, dè dặt. Chuyện nọ xọ chuyện kia, cũ mới đan xen trong không khí om xòm, rôm rả.

Vài người đến muộn bước vào. Bỗng Thethien thoáng nhói tim.

Không phải tiếng sét ái ái gì đâu nhé, cũng không phải tình cũ gì đâu nghen. Còn đang “bối rối”, mơ hồ vì cảm giác bất thường này, T bắt gặp ngay một khuôn mặt hơi quen mà là lạ ngồi xuống bên cạnh.

Phản xạ tự nhiên của một người mới “có võ”, T vội đưa ý xộc thẳng vào người này, hầu tìm xem cái sự lạ lạ này là sao. Một nguồn năng lượng khá mạnh và nặng dội lại... Sau đó T chỉ còn biết ngồi thừ ra, miệng thì nói nói cười cười mà ruột gan bên trong đã đổi màu, “lên máu”! Đến lúc "đuối" quá phải đứng dậy đi dạo một vòng và đổi chỗ ngồi xa xa...

Kết quả là Thethien nằm dài như bị cảm hơn hai ngày!Sau những buổi học cảm nhận đầu tiên đầy hứng thú, Thethien rất muốn thử sức mình, muốn cảm nhận hết mọi người, mọi thứ xung quanh. Chắc các bạn cũng vậy, đúng không? Nhưng cái thói quen “thâm căn cố đế” cứ hay xộc thẳng vào người khác (muốn đánh nhanh rút gọn chăng) đã làm Thethien te tua, bằm dập không ít lần, từ đôi ba tiếng đến vài hôm. Một nguồn năng lượng mạnh đã thế, một nguồn năng lượng xấu còn tệ hại hơn nhiều.

Cơ thể mỗi người là rất khác nhau, sự nhạy cảm cũng khác. Nhưng các bạn đồng môn có thể xem đây là bài học nho nhỏ của mình: đưa ý từ từ từ xa đến gần vào vật thể cần cảm nhận. Như thế lỡ rơi vào tình huống bất lợi thì mình còn có thể rút lui an toàn hoặc không bị tơi tả lắm! Nếu xộc thẳng vào sẽ “lãnh đạn” đấy nghen!

Có thể các bạn không tin. Cứ thử xem!


Razz Embarassed bounce No I love you

THETHIEN

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 01/11/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết