Đau thương lan tỏa khắp nơi !

Go down

Đau thương lan tỏa khắp nơi !

Bài gửi  Teacher on Mon Mar 14, 2011 12:08 pm

Những ngày qua , trận động đất và sóng thần khủng khiếp xảy ra tại Nhật Bản đã tàn phá đất nước xinh đẹp này ! Đứng trước cuồng nộ của thiên nhiên con người chúng ta quá bé nhỏ.... Báo chí loan tin số ngừời chết ngày càng tăng, những dư chấn động đất tiếp diễn, cảnh báo sóng thần... Bao trùm lên thế giới là bầu không khí tràn ngập lo âu : động đất, núi lửa phun, nổ lò hạt nhân , chiến tranh , biểu tình lật đổ, lạm phát ....

Thảm họa thiên nhiên xảy ra ngày một nhiều, đồng hành với những thảm họa do chính con người tạo ra ! Nếu ở đây có những tấm bảng treo trước cửa những căn nhà để kêu cầu thức ăn thì ở nơi khác có những gia đình đang nóng ruột với giá trị đồng tiền sụt giảm không kham nổi gạo thóc ! Trong khi hàng triệu người trên hành tinh lao đao vì thiên tai, chiên tranh và đói kém thì lại có những người thủ trong tay hàng chục tỉ USD tiến mặt , sẳn sàng chi trả cho việc thuê lính và cho các quan chức để duy trì sự độc tài để tiếp tục tham nhũng và bóc lột !

Ngày tận thế đâu chỉ diễn ra như các nhà tiên tri dự đóan ! Ngày tận thế đang đến với từng vùng đất , từng số phận con người trong thảm họa ! Khi không còn nơi nào để trốn chạy, chúng ta sẽ ra sao ?Hãy nhìn những hoang tàn sau động đất và sóng thần , nhìn những cột lửa và khói bốc lên trên những căn nhà , chúng ta sẽ thấy ngày tận thế đang gõ cửa lương tri con người !


Ngừng lại đi, ơi lòng tham ! Tan chảy đi, sự thù hận ! Thổi bùng lên những yêu thương để lan tỏa nhanh niềm hạnh phúc đến cho mọi người ! Để thấy rằng thảm họa này không chỉ do thiên nhiên gây tạo !


avatar
Teacher

Tổng số bài gửi : 508
Join date : 28/10/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết