MÀN HAI CẢNH CŨ!

Go down

MÀN HAI CẢNH CŨ!

Bài gửi  THETHIEN on Thu Mar 31, 2011 11:45 am

Thêm một chút kinh nghiệm Thethien muốn được chia sẻ cùng các bạn.

Cũng cái cố tật đi từ cảm nhận đi lên, Thethien hay xộc vào đối tượng cần đo hòng tìm được kết quả nhanh nhất. Và kết quả mang đến cũng nhanh bất ngờ (như khi xộc vào cảm nhận):

Màn hai cảnh cũ: lãnh đạn khi đo lắc!

Các bạn đã học bài đo lắc đều biết: thời gian đầu có thể ta sẽ đo ra kết quả đúng (ít) hoặc sai (nhiều) (Nó phụ thuộc vào tương quan năng lượng của ta với đối tượng được đo, phụ thuộc vào mức độ tách sóng thông tin, và vào cái đầu của ta có “vô tư” hay không nữa) hoặc chật vật vì lắc không cho ta kết quả nào (lắc đình công: đứng yên).

Nhưng không chỉ dừng lại bấy nhiêu thế. Còn nữa: Các bạn đã nằm dài, nhói tim, thở hổn hển khi đo lắc chưa. Đã mỏi nhừ tay, vai hay nổ tung cái đầu trong nhiều giờ đồng hồ sau khi đo lắc chưa. Và nhiều ngày sau đó, trường năng lượng của lắc thì đặc sệt, im thin thít, còn ta thì mỏi mòn không biết bao giờ mới có thể đo tiếp được đây! Chắc không nhiều bạn bị như thế nhỉ? Các bạn thật may quá!

Thethien không có cái may mắn như các bạn, đành phải cắn răng, bức bối mà chịu trận. Còn được từ sơ đến cấp cứu dài dài! (Còn ai vào đây nữa. Teacher của chúng ta ra tay chứ ai!)

Vì thế đây là chút ít “xương máu” của Thethien: Hít thở để hòa mình và lắc vào hệ quy chiếu của đối tượng cần đo. Kết quả đo lắc có chính xác hay không sẽ tỷ lệ thuận với năng lượng của ta (vì thế phải tăng năng lượng lên), và với thời gian ta dành để hiểu con lắc. Áp dụng kỹ thuật đo ngược khi cần. Với cái đầu thật rỗng, không suy đoán trước và không áp đặt, thả con lắc và dõi theo nó, ta sẽ có thêm rất nhiều thông tin mới rất thú vị.

Tuy nhiên sai thì vẫn sai, và nếu vẫn chưa đo được thì đành tạm “quẳng” con lắc sang một bên để khi khác!

Chắc phải mất hơn vài ba tháng ta mới có thể hiểu con lắc thêm chút chút nữa hay nói như Teacher là phải cần khoảng ba năm mới có thể gọi là thành thạo. Không sao, ta chỉ mới làm quen nhau chưa lâu mà!


lol!

THETHIEN

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 01/11/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: MÀN HAI CẢNH CŨ!

Bài gửi  kimanh286 on Mon Apr 22, 2013 9:37 pm

Em cũng như THETHIEN, cầm lắc đo mà không có nhiều cảm giác, đôi lúc tự nghĩ liệu mình có nên tin tưởng con lắc của mình không ( thật là thương cho con lắc vì nó đã giúp mình làm rất nhiều bài tập trên lớp). Rồi một hôm tự nhận ra rằng mình không làm được vì mình chưa thật sự thả lỏng cơ thể, lúc đo lắc còn suy nghĩ lung tung, chưa có cái đầu rỗng như yêu cầu.
Chỉ mong sẽ làm được thuần thục như bạn đồng môn vào một ngày nào đó, chứ bây giờ em thấy mình dở quá! Crying or Very sad

kimanh286

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 28/12/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết