NỘI QUY DIỄN ĐÀN NGHIÊN CỨU – HỌC TẬP CẢM NHẬN VÀ TRỰC GIÁC

Go down

NỘI QUY DIỄN ĐÀN NGHIÊN CỨU – HỌC TẬP CẢM NHẬN VÀ TRỰC GIÁC

Bài gửi  Admin on Thu Oct 28, 2010 3:41 pm

NỘI QUY DIỄN ĐÀN NGHIÊN CỨU – HỌC TẬP CẢM NHẬN VÀ TRỰC GIÁC

Diễn Đàn NGHIÊN CỨU – HỌC TẬP CẢM NHẬN VÀ TRỰC GIÁC là một diễn đàn hoàn toàn của tư nhân được thành lập với mục đích nghiên cứu, trao đổi kiến thức, học hỏi, và khám phá những bí ẩn trong quá trình cảm nhận, chúng tôi xin chào đón toàn thể thành viên và thân hữu bốn phương.
Các thành viên tham gia sinh họat trên Diễn đàn xin tuân theo những qui định sau đây nhằm gây dựng một không khí vui vẻ , hòa đồng trong học tập để cùng nhau tiến bộ.

NỘI QUY CHUNG

1. Tuyệt đối không được dùng những danh từ khiếm nhã, thô tục hoặc có tính cách chỉ trích cá nhân hoặc những nhóm người. Mọi sự tranh luận, phản bác phải dựa trên sự hiểu biết của thành viên và trên tinh thần học thuật.
2. Tuyệt đối không được mang lên diễn đàn những hình ảnh, bài vở có tính cách vi phạm pháp luật và đạo đức. Những bài vở, hình ảnh có tính cách khiêu dâm dưới mọi thể loại không phù hợp với mục đích của Diễn Đàn.
3. Tuyệt đối không được quảng cáo dưới mọi hình thức mà không được sự đồng ý của Ban quản trị Diễn Đàn .
4. Tuyệt đối không được gây náo loạn, tranh cãi, phỉ báng, hoặc chế diễu các hội viên khác và tạo sự mất hoà khí trên Diễn Đàn .
5. Ban quản trị có thể sửa chữa, xoá bài, xóa hình, dời bài, hoặc khoá bài khi những bài viết vi phạm nội quy hoặc có chiều hướng gây mất hoà khí của Diễn Đàn.
6. Ban quản trị hoàn toàn KHÔNG chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bài vở, sách, và hình ảnh do thành viên đăng trên Diễn Đàn
7. Ban quản trị sẽ xóa hình ảnh không thích hợp với bài viết hay tôn chỉ của Diễn Đàn.

QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN.

1. Thành viên có quyền tham gia gửi bài đóng góp và thảo luận trên các mục trong Diễn Đàn.
2. Thành viên có quyền từ chối cung cấp thông tin cá nhân ngoài phần qui định ở trên.
3. Thành viên cần lưu giữ mật mã tài khoản của mình
4. Thành viên có trách nhiệm thông báo với Ban Điều Hành về những cá nhân hoặc tổ chức vi phạm nội của quy Diễn Đàn và đề nghị can thiệp khi quyền lợi bị xâm phạm.
5. Những bài viết được chép lại, trích dẫn phải được ghi rõ xuất xứ. Người viết phải chịu trách nhiệm về bài viết và hình ảnh của mình đăng lên.
6. Trường hợp thành viên gặp trở ngại về kỹ thuật, không thể gửi bài viết, liên lạc với Ban quản trị Diễn Đàn bằng email hay điện thọai để được giúp đỡ.
7. Những thành viên có khả năng chuyên môn về các ngành học liên quan đến môn học, v.v. đều có thể đề nghị với Ban quản trị thành lập một mục riêng để trao đổi học hỏi trong khuôn khổ nội quy chung.

CÁC HÌNH THỨC KỶ LUẬT

Tất cả bài viết vi phạm nội qui , bài viết đó có thể bị xoá, sửa chữa, hoặc dời đi nơi khác tuỳ theo mức độ vi phạm nội quy của bài viết.
1. Phạm Nội Quy lần đầu sẽ bị nhắc nhở.
2. Phạm Nội Quy lần thứ hai sẽ bị cảnh cáo.
3. Phạm Nội Quy lần thứ ba sẽ bị treo nick 2 tuần.
4. Phạm Nội Quy lần thứ tư sẽ bị khóa nick, hoặc xóa tên vĩnh viễn
5. Khi thành viên nào vi phạm luật pháp, đạo đức hoặc nhân phẩm người khác, cố ý quấy phá diễn đàn Ban quản trị sẽ khoá ngay nick của thành viên đó ,dù là lần vi phạm đầu tiên.

Trong trường hợp vi phạm Nội Quy mà thành viên vi phạm mở nick khác, nội quy vẫn được áp dụng như với một người duy nhất.

Nội Quy của Diễn Đàn NGHIÊN CỨU – HỌC TẬP CẢM NHẬN VÀ TRỰC GIÁC có thể được thay đổi khi cần thiết. Sự thay đổi này có thể từ đề nghị của thành viên và do quyết định của Ban quản trị .

Trân trọng,
Ban quản trị

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 16
Join date : 21/10/2010

http://ungdungcamnhan.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết