Dấu ấn hè tháng 6

Go down

Dấu ấn hè tháng 6

Bài gửi  Teacher on Tue Jun 14, 2011 3:42 pm

Khi tất cả đã trở về nhà yên ổn, ánh đèn tắt đi ru ngủ những đôi mắt mỏi mệt, và giờ Teacher ngồi đây gom góp lại ký ức một vài dòng gửi cho đám học trò của mình .

Ba ngày , hai đêm trôi qua cùng với nhau lang thang dọc bờ biển Nam Trung Bộ , từng khung hình được gửi tới tấp về từ những đứa học trò! Camp hôm nay khác hẳn những Camp của hai mươi năm trước, cũng như đám học trò hôm nay khác năm xưa : nhiều thế hệ tuổi tác đan xen nhau cùng học hỏi... những bài học chung cho cả người lớn lẫn các bé , mà nếu thi đấu cho cả đòan thì phần thua sẽ nghiêng về những cái đầu già kinh nghiệm hơn!!!

Một môn học thật lạ lùng , khi mà nhóm người lớn tự nhận ra mình không thể giỏi bằng những mái đầu còn xanh non kia ! Đôi khi, Teacher cũng thật ngạc nhiên về những cái kỳ lạ của chính môn học mình đang dạy ! Khi mà bề dày kiến thức và kinh nghiệm sống cũng phải chào thua ! Bởi trong cảm nhận, tuổi tác và kiến thức chỉ là những rào cản khó vượt qua... trong cảm nhận , không có cái gọi là không gian và thời gian tồn tại !

Những cuộc gọi được nối kết với lời cảm ơn từ các bậc phụ huynh , những món quà nho nhỏ Teacher nhận được từ tấm lòng của các học viên, những lời thăm hỏi, những khung hình, video được gửi về... Tất cả đều làm nên dấu ấn của mùa hè tháng 6 dễ thương này ! Dấu ấn từ việc phát lộ năng khiếu cá nhân, từ những cuộc thi đấu cam go , gian khổ mà cả phụ huynh và các bé đều bị lôi cuốn vào nó, dấu ấn cũng đến từ sự đấu tranh chỉnh sửa thói xấu của chính mình... tất cả chợt thay đổi lớn sau kỳ học tập dã ngọai,đến nỗi Teacher còn nhận được lời đề nghị : làm thêm chuyến nữa!!!!

Cho dù mưa gió đã ngăn trở khá nhiều trong chuyến đi này, nhưng nhìn chung chúng ta đã mang về một cái gì đó cho gia đình, một mầm mống định hướng cho tương lai, một nhận định lại để chỉnh sửa chính mình, và cái làm Teacher vui nhất là ở các bé, chúng đã làm nên điều kì diệu: thi đấu bền bỉ và thành công vượt mức mong đợi!

Mùa hè tháng 6 sẽ trôi qua , nhưng dấu ấn cho riêng mỗi người sẽ còn lại mãi ! hãy gìn giữ nó và phát triển nó khi có cơ hội nhé ! Nó là một dấu ấn kỷ niệm dễ thương cho những mùa hè tiếp nối ! Và khi nhớ lại, xin hãy "cảm ơn mọi người" !

avatar
Teacher

Tổng số bài gửi : 508
Join date : 28/10/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Dấu ấn hè tháng 6

Bài gửi  cabasa on Wed Jun 15, 2011 1:01 pm

Ông vua cũng có những lúc như thế này nè teacher nè :

(Hình thì đẹp, lời bình rất có ý! nhưng vi phạm qui định của Teacher rồi !!! cho xin 2 chữ bình an nhé em ! đành xóa đi vậy! sorry em !!!!)

Lúc ông vua này nhận vương miện, thấy ổng vui gì đâu king

cabasa

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 24/10/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Dấu ấn hè tháng 6

Bài gửi  Ethan on Fri Jun 17, 2011 1:45 pm

Khi nào đọc những dòng tâm sự của teacher cũng đều bị cuốn và thứ gọi là "tầng tầng lớp lớp" hết. Đúng là một chuyến đi không bao giờ có thể quên được! Cảm ơn teacher iu quý :X:X:X
avatar
Ethan

Tổng số bài gửi : 32
Join date : 07/11/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Dấu ấn hè tháng 6

Bài gửi  quangkhoa86 on Sat Jun 18, 2011 12:11 pm

Tiếc quá huhu. Mong là em có duyên gặp teacher và mọi người sớm affraid

quangkhoa86

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 15/11/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Dấu ấn hè tháng 6

Bài gửi  Teacher on Fri Jun 24, 2011 12:59 pm

avatar
Teacher

Tổng số bài gửi : 508
Join date : 28/10/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Dấu ấn hè tháng 6

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết