Có hay không những người Thầy trong tâm ta ?

Go down

Có hay không những người Thầy trong tâm ta ?

Bài gửi  Teacher on Mon Nov 21, 2011 7:58 am

Ngày 20/11 năm nay Teacher tổ chức lễ Nhà Giáo online, chắc hẳn đây là buổi lễ kỳ lạ và đầu tiên trên thế giới được tổ chức như thế này !

Môt buổi họp mặt thân mật, nghiêm túc và đầy cảm động... Ở đó, Bạn và Tôi cùng nhau ôn lại quãng thời gian đã qua, nhìn nhận những thay đổi ở hiện tại và hướng về tương lai đang còn phải phấn đấu.

Những ngày như thế, tất cả chúng ta đều hội tụ về nơi đã hình thành nên nhân cách , kiến thức và hình hài của đời sống tinh thần của chính mình. Nếu ở mỗi người đều chỉ có 1 nơi "chôn nhau cắt rốn" thì nơi chốn tạo nên hình hài tinh thần của mỗi người trãi khắp muôn phương... Trong chuỗi ngày sống của Bạn và Tôi, nhân cách chúng ta ngày một lớn lên, vững vàng và mạnh mẽ , thấp thóang đâu đó đều có công sức gầy dựng của những vị THẦY : người sáng tạo, khai phá chiều sâu tâm thức của mỗi chúng ta, người mà ta có thể gặp ở khắp muôn nơi, trên bục giảng hay ở giữa dòng đời....

Cảm ơn các bạn đã đến họp mặt đêm này ! Và hãy cùng tôi gửi lòng tri ân đến với những người thầy đã gây dựng nên hình hài tâm thức của mỗi chúng ta ! Hãy để tất cả mọi lo toan đời thường lắng xuống , thư giãn... và nhận ra trong tâm ta bóng dáng của người THẦY !
avatar
Teacher

Tổng số bài gửi : 508
Join date : 28/10/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết