Dự án 5: Nghiên cứu - ứng dụng cảm nhận và trực giác trong hình thành qui trình xây dựng nhà yến và nuôi chim yến trên mọi địa bàn với vốn đầu tư thấp, ít rủi ro :RECABSF (RASAI on effective construction and breeding of swiftlet farm )

Go down

Dự án 5: Nghiên cứu - ứng dụng cảm nhận và trực giác trong hình thành qui trình xây dựng nhà yến và nuôi chim yến trên mọi địa bàn với vốn đầu tư thấp, ít rủi ro :RECABSF (RASAI on effective construction and breeding of swiftlet farm )

Bài gửi  Teacher on Sun Jan 15, 2012 5:43 pm

Giới thiệu dự án :

* RECABSF là tên viết tắt tiếng Anh của dự án " Nghiên cứu - ứng dụng cảm nhận và trực giác trong hình thành qui trình xây dựng nhà yến và nuôi chim yến trên mọi địa bàn với vốn đầu tư thấp, ít rủi ro. " (RASAI on effective construction and breeding of swiftlet farm) do RASAI thực hiện và gia đình bà LÊ THỊ KIM THOA, học viên lớp RL2 tài trợ.

* Mục đích của dự án :

Ứng dụng những kỹ thuật của RASAI và công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng để hình thành qui trình hòan chỉnh trong xây dựng nhà yến và nuôi chim yến hiệu quả trên mọi địa bàn với vốn đầu tư thấp, ít rủi ro.

*Mục tiêu cụ thể :

 Ứng dụng thành công của dự án ROESS ( Nghiên cứu - ứng dụng cảm nhận và trực giác trong việc tạo tiếng gọi bầy đàn dẫn dụ chim yến một cách hiệu quả) vào việc hình thành qui trình xây dựng nhà yến và nuôi chim yến trên mọi địa bàn với vốn đầu tư thấp, ít rủi ro.
( RASAI đã thực hiện thành công dự án ROESS trong việc tạo ra các lọai âm thanh dẫn dụ chim yến chống ồn - theo tiêu chuẩn QCVN 26:2010/BTNMT – có thể áp dụng để nuôi chim yến trong các khu dân cư )
 Ứng dụng những kỹ thuật của RASAI trong việc gây đàn và lưu giữ chim yến.
 Ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng để giảm giá thành xây dựng nhà nuôi chim yến, bảo đảm tính chuyển đổi tốt nếu đầu tư không thành công.
 Chia sẻ kết quả nghiên cứu với các tổ chức và cá nhân đã và đang thực hiện mô hình nuôi chim yến trong nhà.

Theo đúng kế họach đã đề ra , RASAI tiếp tục thực hiện tiếp dự án thứ hai nhằm hòan chỉnh mô hình mới trong xây dựng nhà yến và nuôi chim yến . RASAI tin tưởng dự án này cũng sẽ đạt được thành công và mong muốn nhân rộng mô hình này .

Trân trọng tiếp nhận sự hỗ trợ quí báu của gia đình bà LÊ THỊ KIM THOA . Sự góp sức của gia đình bà THOA là nguồn khích lệ đáng quí về vật chất và tinh thần cho RASAI, giúp RASAI tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc thực hiện dự án của mình.

Ngòai ra, RASAI cũng đã nhận được nhiều hơn nữa những đề nghị hỗ trợ, góp vốn... từ các cá nhân, tổ chức... để nhân rộng mô hình thử nghiệm, đây là động lực thúc đẩy rất quan trọng để chúng tôi có thêm tài chính thực hiện hòan chỉnh dự án.

Do tính chất của dự án mang lại nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước , RASAI sẽ cố gắng để thực hiện dự án thành công tốt đẹp nhất ! RASAI chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của mọi người.
avatar
Teacher

Tổng số bài gửi : 508
Join date : 28/10/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết