Một sự khởi đầu mới

Go down

Một sự khởi đầu mới

Bài gửi  quangkhoa86 on Sat Nov 20, 2010 7:33 am

Gửi Teacher.

Có lẽ nếu không có nhân duyên lớn được biết cô thì cuộc đời em hẳn sẽ khác lắm. Mỗi sự thay đổi nhỏ tích cực trong người của em là kết quả của cả một quá trình tìm tòi nghiên cứu, khổ luyện, bản lĩnh, và tâm huyết giảng dạy của cô trong một thời gian dài; và em tin rằng cô đã phải trả nhiều cái giá rất đắt để có được nguồn kiến thức quí giá như ngày hôm nay. Em rất trân trọng điều đó.

Em không thích màu mè cho lắm tongue, tuy nhiên 20/11 cũng là một dịp tốt để em và những người được học cô có dịp bày tỏ sự biết ơn của mình. Em chúc cô có nhiều sức khỏe, sống an lạc, và thực hiện được tâm nguyện truyền bá nguồn kiến thức quý giá này cho không chỉ cho người Việt Nam mà cả trên thế giới.

Công sức của cô sẽ được đền đáp, ngọn lửa mà cô thắp sẽ được tiếp nối. Tất cả chỉ là sự khởi đầu cho những đột phá của khoa học trong tương lai, và khó khăn phía trước sẽ còn nhiều, tuy nhiên em biết cô rất lạc quan. Phải không cô flower

Trân trọng

Khoa Lê

quangkhoa86

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 15/11/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Một sự khởi đầu mới

Bài gửi  THETHIEN on Sat Nov 20, 2010 4:07 pm

Gửi Teacher,
Trước hết em cảm ơn anh Quangkhoa86 đã bày tỏ những điều mà các học trò của cô và em muốn nói. Riêng em, em rất cảm kích cô đã dẫn dắt em đi ở bước ngoặc này. Cô đã và đang hoá giải những vướng vấp “ghê gớm” bao năm của em. Và cô sẽ tiếp tục chỉ dạy, sát cánh bên em trên con đường cảm nhận này. Đã lâu, em mới có lại cảm giác háo hức, tò mò, khám phá và học hỏi như thế.
Đúng là em cảm nhận trong em đang có sự khởi đầu mới: không mơ hồ, huyền hoặc, mà chắc chắn, tự tin. Và em đặt niềm tin rất lớn vào sự thay đổi này.
Một lần nữa, cho em trân trọng được nói lời cảm ơn sâu sắc đến cô. Dù em bước vào con đường này chưa đầy một tháng, nhưng em tin vào trực giác của mình.
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!
TT

I love you

THETHIEN

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 01/11/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết