Thông báo mời tham gia Teacher' s Day 20/11/2012

Go down

Thông báo mời tham gia Teacher' s Day 20/11/2012

Bài gửi  Teacher on Mon Nov 19, 2012 7:45 am

Mỗi năm , chúng ta lại gặp nhau trong ngày lễ của những người thầy ! Ngày nhắc nhở mọi người những kỷ niệm hồng thời còn đi học .

Cho dù những bôn ba làm quay cuồng đời sống , mỗi chúng ta đều thấy trong tâm mình rộn lên niềm xúc cảm khi nhớ về thầy cô cũ ... Và Teacher : học trò của những vị thầy và là thầy của những đứa học trò, đến từ mọi nơi ... họp mặt cùng nhau kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam, cùng nhớ lại những vị thầy đã từng gầy dựng nên trí tuệ và nhân cách của mình, ngày của những người thầy thấm đẫm trong phong cách sống của học trò và ngày mà những đứa học trò tri ân vị thầy trong tâm thức !

Cũng ngày này, đã lâu... Những ngày Nhà Giáo trôi qua cuộc đời Teacher với biết bao dư âm cùa xúc cảm ! Từ những ngày lang thang ở đất nước Singapore với đám học trò lăn lóc ngủ trong căn phòng nhỏ, sau buổi tiệc tàn ... đến cái thời xa xưa hơn nữa , thời mà thầy và trò chở nhau đi trên những con đường bụi bặm cát nắng ở xứ sở chùa Miên, dã ngọai với nắng và gió ở ao BÀ OM huyền hoặc ! Bao nhiêu niềm vui còn lại và đã bao người sẽ nhớ ?

Khi kỷ niệm đã trở thành 1 thứ gì quí giá không thể nào đánh đổi, thì những ngày Nhà Giáo sẽ vẫn mãi là một khỏang không - thời gian riêng cho tất cả chúng ta, bởi trong ta, chưa bao giờ thiếu vắng hình ảnh của những vị Thầy !


Mời tất cả học viên RASAI , tối thứ sáu 23/11/2012 tham dự buổi offline nhân ngày 20/11 tại Saigon( địa điểm sẽ thông báo sau ). Các học viên ở xa có thể tham gia qua 3G nếu năn nỉ được bạn mình truyền cho Smile).
avatar
Teacher

Tổng số bài gửi : 508
Join date : 28/10/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết