Người đàn ông "nam châm"

Go down

Người đàn ông "nam châm"

Bài gửi  robin on Fri Dec 17, 2010 4:14 pm

Người đàn ông "nam châm"
Theo dantri.com.vn – 2 năm trước
(Dân trí) - Anh Miroslaw Magola,người Ba Lan, sở hữu khả năng kỳ lạ là dùng năng lượng từ sự vận động trí óc để nâng các đồ vật chung quanh.
Anh Magola có thể nâng mọi thứ, từ chảo kim loại đến các bức tượng cẩm thạch, đưa chúng di chuyển trong không khí rồi đến gần và dính chặt vào cơ thể của mình. Sau đó anh tạo ra một lực khác để giữ chúng ở yên tại vị trí.
Là một người say mê hiện tượng năng lượng trí óc, Miroslaw đã phát triển kỹ năng điều khiển các vật thể vô tri tuân theo ý muốn của mình, thậm chí là bắt chúng quay vòng tròn hoặc lắc. Năng lực trí tuệ của Miroslaw quá mạnh đến nỗi anh có thể nhảy vòng quanh trong khi một vật thể dính chặt vào đầu mà không mất khả năng giữ vật thể.


Magola có thể nâng mọi thứ từ chảo kim loại
đến các bức tượng cẩm thạch.


Người Magola như một cục nam châm

Magola giải thích cách anh dùng sự vận động trí óc để thực hiện các màn biểu diễn kỳ lạ: “Sở dĩ tôi có thể làm được điều này bởi cơ thể tôi được nạp đầy năng lượng và ở cùng thời điểm, tôi ra lệnh cho thứ đồ vật đó di chuyển”.
Magola đã trải qua rất nhiều cuộc kiểm tra nhưng khả năng kỳ lạ của anh vẫn là điều bí ẩn đối với giới khoa học cho đến nay.

Ông James Randi, thuộc tổ chức giáo dục Mỹ, người đã dành rất nhiều thời gian để giải thích hiện thượng siêu nhiên xảy ra trên khắp thế giới, cho biết ông chẳng có gì để bàn cãi tính xác thực về tài năng của anh Magola.


Magola là một người say mê hiện tượng năng

lượng trí óc.

Vào tháng 1/1997, Tiến sĩ Karger đến từ học viện Max Plank Đức đã tiến hành kiểm tra khả năng của Magola. Trong cuộc kiểm tra với các vật dụng trong nhà, Magola chạm được vào các đồ vật và thậm chí là khiến chúng hút chặt vào người. Kể cả khi không cần chạm vào vật thể, Magola cũng nâng được một chiếc cốc hết ngang lại dọc, giữ cho nó bay lượn trong không trung, quay tròn xung quanh rồi hạ nó xuống.
Mặc dù Miroslaw Magola được cả thế giới biết đến, anh vẫn tỏ ra thờ ơ với sự nổi tiếng. Niềm say mê của anh là khám phá khoa học trên lĩnh vực vận động trí óc, các khả năng huyền bí và khiến cho thế giới công nhận chúng.

“Chìa khoá để loài người tiến bộ chính là nghiên cứu chính cơ thể của chúng ta”, Magola cho biết.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng tài năng phi thường của anh Magola.
Đàm Loan
Theo Lifeinthefastlane
avatar
robin

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 28/10/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết